icon icon icon

[giaban]4,500đ[/giaban] [thuonghieu]HTX Liên Thành[/thuonghieu]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota] Trứng Vịt Đẻ HTX Liên Thành [/mota] 

 [chitiet] 

Lợi Ích Bất Ngờ Của Trứng Vịt Với Sức Khỏe

Tốt cho hệ cơ xương

Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm (Mỹ), hàm lượng peptide trong lòng trắng trứng vịt có thể thúc đẩy và tăng cường khả năng hấp thụ canxi trong hệ tiêu hóa của cơ thể. Điều này rất quan trọng vì canxi có thể giúp các cơ trong cơ thể hoạt động bình thường và duy trì sức khỏe của xương, răng.

Tăng cường sức khỏe não bộ

Trứng vịt cũng có khả năng cung cấp chất béo thiết yếu, vitamin và chất chống oxy hóa giúp bảo vệ các tế bào não và cải thiện hoạt động của não. Ngoài ra, món ăn này còn chứa nhiều choline và lecithin.

Đây là hai chất cần thiết tham gia quá trình tổng hợp acetylcholine, một chất dẫn truyền xung thần kinh quan trọng liên quan đến trí nhớ, chức năng vận động cơ bắp, điều hòa nhịp tim và nhiều chức năng cơ bản khác.

Giúp kiểm soát cân nặng

Một quả trứng vịt luộc có thể cung cấp khoảng 130 calo. Lượng calo này sẽ giúp ngăn chặn cơn đói và hỗ trợ cải thiện sức chịu đựng cũng như quá trình trao đổi chất.

Bên cạnh lợi ích no lâu cho người cần giảm cân, trứng vịt cũng giúp cải thiện khối lượng cơ bắp và góp phần tăng cân lành mạnh.

Giữ cho làn da và mái tóc khỏe mạnh

Vitamin B là tên gọi của một nhóm gồm 8 vitamin tan trong nước gồm: vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B7, B9 và B12. Mỗi loại đều có lợi ích riêng cho da và trứng vịt là thực phẩm có thể chứa tất cả các vitamin nhóm B. Do đó, việc thói quen ăn trứng vịt có thể mang đến tác dụng giảm rụng tóc, viêm da, dưỡng ẩm và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da.


[/chitiet] 

Trứng Vịt Đẻ HTX Liên Thành Nghệ An
Đàn Vịt Đẻ Trứng HTX Liên Thành Nghệ An

Kho trứng vịt
MÔ HÌNH - DỰ ÁN